Tin Y Học

Bổ thận tráng dương và mọi vấn đề liên quan

Thuốc bổ thận tráng dương

khảo sát cho thấy, rất nhiều quý ông đã gặp nhiều sai lầm trên con đường bổ thận tráng dương của mình, tìm không đúng phương pháp phù hợp. Vậy làm thế nào để việc bổ thận tráng dương được thực hiện một cách hiệu quả nhất? Trước khi nói về vấn đề này, hãy xem lại bạn có mắc phải một trong những sai lầm sau đây hay không.

Bổ thận tráng dương “bí truyền” của Đông y

Mặc dù có rất nhiều cách để phòng ngừa chứng bất lực, giúp nam giới bổ thận tráng dương. Quan trọng nhất là bạn phải chọn 1 phương pháp phù hợp nhất cho chính mình.

Các chuyên gia cho rằng, uống thuốc Tây y có hiệu quả nhanh, nhưng ít nhiều có tác dụng phụ không mong muốn, hoặc sẽ phải phụ thuộc thuốc, tăng nặng ở các lần sau. Đôi khi chỉ trị triệu chứng bên ngoài thay vì chữa từ gốc.

Bổ thận tráng dương

Bổ thận tráng dương

bổ thận tráng dương Đông y có tác dụng chậm hơn, được khuyến cáo an toàn hơn khi sử dụng, nhưng phải sử dụng lâu dài và kiên trì.

1. Bài thuốc bổ thận tráng dương Đông y

Trong Đông y có rất nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương, nhưng nổi tiếng nhất, có hiệu quả nhanh và an toàn hơn chính là bài thuốc kết hợp từ kỷ tử và sâm. Nguyên liệu thiên nhiên, chế biến đơn giản, hương vị dễ uống.

Nguyên liệu: Đương dương sâm 1-2 g, Kỷ tử 10 hạt.

Cách làm: Cho 2 nguyên liệu trên pha vào nước nóng, để om 2 phút là có thể uống. Mỗi ngày chỉ nên pha uống 1 lần, có thể pha thêm nước để uống cho đến khi thuốc nhạt chất. Uống xong nước có thể ăn luôn phần bã.

Tác dụng:

Mỗi đợt dùng thuốc cần phải uống liên tục 12 ngày, uống xong nghỉ 3 ngày. Mỗi tháng chỉ uống 1 đợt.

Kỷ tử là loại quả được xem là “bảo bối” của sức khỏe. Linh dương sâm có tác dụng tráng dương, đại bổ nguyên khí, công dụng mạnh mẽ, có tác dụng điều chỉnh khả năng tình dục của nam giới một cách rõ ràng.

Sau khi uống hết 1 đợt, có thể cải thiện tình trạng yếu dương, xuất tinh sớm, thận hư, cảm giác hưng phấn tăng lên. Sau một thời gian sử dụng thuốc, khả năng và chất lượng đều tăng. Bài thuốc này có thể dùng lâu dài, cải thiện tình trạng bệnh từ gốc rễ.

Lưu ý:

Khi uống thuốc này thì không nên ăn cùng với củ cải, lê lô vì sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc.

Người bị cảm, sốt, đau bụng cũng không nên sử dụng.

Trong thời gian uống thuốc cần duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh, hạn chế ăn cay và các chất kích thích.

Chọn mua nguyên liệu thuốc phải có chất lượng đảm bảo.

Những ngộ nhận về bổ thận tráng dương

Nam giới trưởng thành có phong độ tình dục phát triển cao, mạnh mẽ nhất là khoảng từ 25 tuổi trở đi. Nhưng sau đó, phong độ sẽ dần giảm xuống qua từng năm. Thực tế, bổ thận chỉ là một phần nhỏ của tráng dương, tức là trong tráng dương có việc bổ thận. Khái niệm này không phải là một.

Vì vậy, muốn tráng dương, không chỉ cần phải bổ thận, mà còn kết hợp thêm các giải pháp quan trọng khác, ví dụ như tăng cường hoạt động thể chất, cải thiện tâm trạng, chế độ ăn uống…

Sai lầm lớn nhất là không biết mình có nên chạy theo trào lưu bổ thận tráng dương hay không, có phải cần uống thuốc hay không, đã nên ăn uống tẩm bổ như một quý ông thật sự mắc bệnh bất lực chưa?

Xem thêm: http://chuabenhthan.info/vach-mat-thu-pham-gay-u-tai-buoi-sang-va-cach-chua-nhanh-nhat/

Leave a Comment